nội thất phú lộc lạng sơn chuyên cung cấp thiết bị nhập khẩu
nhung-mau-phong-bep-don-gian-cho-ngoi-nha-hien-dai 2017-12-11 20:55:41

Những mẫu phòng bếp đơn giản cho ngôi nhà hiện đại

  • by Admin

 

Một căn bếp hiện đại được thiết kế với một tư duy mới, làm cuộc sống của con người trở nên tốt hơn chứ không phải sử dụng toàn vật liệu sang trọng, thiết bị đắt tiền.

Trong cuộc sống hiện đại, quan niệm bếp không đơn thuần chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình nơi thắp lên ngọn lửa yêu thương https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png, là nơi mà mọi người trong gia đình gặp gỡ bên nhau chia sẻ nỗi niềm sau một ngày lao động học tập.

Thực tế, không phải căn bếp nào cũng như vậy, nhất là trong không gian khép kín, bức bối, người phụ nữ luôn phải vất vả loay hoay trong bếp. https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fbd/1/16/26d4.png https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fbd/1/16/26d4.png 

Cuộc sống với những xu hướng mới nhưng những giá trị mang tính truyền thống vẫn không thể thiếu được, nó chỉ thay đổi thành một hình thức hiện đại và đơn giản hơn

Nội thất phú lộc https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.pnghttps://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png rất mong muốn đem lại cho các gia đình những không gian bếp lý tưởng, đó là một món quà lớn dành cho các bà nội trợ và cho cả gia đình.

Hãy tham khảo những ý tưởng sau để bắt đầu xây dựng một căn bếp ấm cũng gần gũi cho ngôi nhà tương lai của mình nhé https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.pnghttps://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.pnghttps://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png

Những mẫu phòng bếp đơn giản cho ngôi nhà hiện đại

Bạn có thể bài trí kết hợp giữa phòng ăn với quầy bar để tạo một không gian thoải mái, gần gũi và không bị giới hạn. Ngoài ra việc bài trí bàn ăn trong mẫu phòng bếp đơn giản giúp tiết kiệm được diện tích cho những ngôi nhà nhỏ

 

Related image

Nếu bạn muốn có không gian mẫu phòng bếp đơn giản và phòng ăn riêng biệt thì có thể sử dụng những vách ngăn trang trí hoặc những kệ tủ tiện ích vừa có thể ngăn cách với bếp lại vừa có thể kết nối không gian. Như vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, xa cách bởi những bức tường kín mít giữa các phòng nữa.

Related image

Lựa chọn màu sắc và bố trí không gian cho mẫu phòng bếp đơn giản

Theo xu hướng hiện đại thì màu sắc của mẫu phòng bếp đơn giản không còn bị giới hạn, tùy theo sở thích hoặc sự yêu thích phong thủy bạn có thể lựa chọn những tone màu nổi, trung tính, đen trắng hoặc màu gỗ tự nhiên để làm tủ bếp.

 

tu-bep-noi-that-phu-loc

Tủ bếp được thiết kế thành những ngăn có kích thước hợp lý để có thể làm nơi chứa chén đĩa, các vật dụng để căn bếp được ngăn nắp và gọn gàng hơn. Bạn có thể dùng những mẫu đèn kiểu để trang trí cho bếp, vừa có thể thắp sáng lại làm tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu phòng bếp đơn giản.

bep-don-gian-dep

Những mẫu phòng bếp đơn giản được trang trí và đầy đủ tiện nghi sẽ đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các bà nội trợ thỏa sức trổ tài nấu ăn của mình.

Căn bếp gắn kết các thành viên trong gia đình

Căn bếp gắn kết các thành viên trong gia đình

Căn bếp gắn kết các thành viên trong gia đình - Ảnh 5

Căn bếp gắn kết các thành viên trong gia đình - Ảnh 6

 

Chia sẻ bài viết này :