nội thất phú lộc lạng sơn chuyên cung cấp thiết bị nhập khẩu

QUY ĐỊNH CHUNG

I. QUY ĐỊNH VỀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGƯỜI MUA HÀNG:

A. Nghĩa vụ của người bán:
B. Nghĩa vụ của người mua:

II. QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN GIAO DỊCH:

- Với các giao dịch mua hàng tại cửa hàng trong trường hợp lỗi không có hàng khác thay thế thì chúng tôi hoàn tiền bằng tiền mặt.

- Với các giao dịch online trong trường hơp phải hoàn trả khách do trả thừa tiền hoặc khách không mua hàng nữa thì chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng do 2 bên thỏa thuận.

III. QUY ĐỊNH VỀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI:

IV. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

V. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN:

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, website noithatphuloc.net cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản "chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

1. Thu thập thông tin khách hàng.

Các thông tin thu thập trên website noithatphuloc.net được sử dụng cho mục đích:

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách có thể hủy thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách gửi mail cho chúng tôi qua Email: Noithatphuloc3@gmail.com.

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Showroom Nội thất Phú Lộc không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

2. Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
4. Bảo mật thông tin cá nhân:
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….
5. Quy đinh về “spam” :
6. Thay đổi về chính sách

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Showroom Nội thất Phú Lộc theo địa chỉ Kiot số 3, 69 đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Tel: 0979 439 888 – 0969 381 689. Email: Noithatphuloc3@gmail.com

Toàn thể nhân viên Showroom Nội thất Phú Lộc xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ Showroom Nội thất Phú Lộc.